บุคคลทั่วไป

รับทำ SEO ติดต่อโฆษณา Banner ทาง Line >> คลิกที่นี่ <<

รับทำ SEONo1.co.th

*
 • *****
 • 6689
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
น้ำโซดา เครื่อหยุดยั้งื่มซ่าดีต่ออนามัยจริงหรือไม่ก็เปล่า?

น้ำโซดา [pr] เครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมชมชอบในกลุ่มคนมีใจสุขภาพกับความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าเลื่อมใสว่ามีผลดีที่หลายหลาก แต่หลายๆ คนที่ยังฉงนว่าคุณลักษณะจริงๆ เครื่องใช้น้ำโซดานั้น สนับสนุนเรื่องอะไรบ้าง เป็นเหตุให้ดีต่ออนามัยจริงๆ ไหม ผมจะพาไปหาคำตอบกันค่ะ

>> น้ำโซดา (Carbonated Water) คือกระไร?

อัมพุที่มีการอัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เข้าไปในน้ำเปล่า ด้วยกันน้ำทำปฏิกิริยาทางเคมี เพื่องอกตกรดคาร์บอนิก ซึ่งมีชีวิตกรดอ่อนๆ ที่ได้รับการกระตุ้นให้เกิดตัวรับสายลับประสาท เมื่อเราดื่มเข้าไปจะรู้สึกซ่าในปาก ซึ่งราคา pH อยู่ที่ 3-4 ซึ่งหมายความว่ามันเป็นกรดเล็กน้อย เช่นใดก็ตามการดื่มเครื่อวางมือื่มที่เป็นกรด ไม่เป็นเหตุให้ร่างกายข้าวของเครื่องใช้คุณมีความเป็นกรดมากขึ้น เนื่อติดขัด้วยไตและปอดข้าวของเครื่องใช้คุณขจัดคราบก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เรื่องเกิน ช่วยให้ราคา pH ในเลือดด่างกะทัดรัดน้อยที่ 7.35-7.45

>> มีผลกระทบต่อสุขภาพฟันเช่นไร

หนึ่งในความกังวลใจยิ่งนักกล่าวถึง น้ำโซดา คือส่งผลกระทบต่อฟัน เพราะฟันมีการสัมผัสพร้อมด้วยเคลือบโดยตรง มีงานวิจัยเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับหัวข้อเรื่องนี้ เพียงนั้นการศึกษาหมวดหนึ่งพบว่าน้ำแร่เคลือบฟันน้อยกว่าน้ำเพียงนิดหน่อย ยิ่งไปว่านั้นนี้น้ำธาตุส่งผลน้อยกว่าน้ำหวาน 100 เท่า

ในการศึกษาน้ำหวานที่มีน้ำตาลทรายแดงมีศักยภาพในการทำลายการเคลือบฟันอย่างมาก ความเป็นจริงแล้วน้ำแร่มีอันตรายมากกว่า น้ำอัดลมไม่มีน้ำตาล การเรียนรู้อื่นๆ ได้ใส่ต้นแบบข้าวของเครื่อหยุดื่มต่างๆ ที่ส่งผลลัพธ์ต่อการเคลือบฟันนานถึง 24 h. น้ำอัดลมกับน้ำแร่ มีผลเป็นเหตุให้การสูญหมดลมความหุ้มฟันอย่างมีคำนิยามเด่น

จากการทำความรู้หลายแบบพบว่าการรวมตัวสิ่งของน้ำตาลกับคาร์บอนไดออกไซด์อาจจะทำให้เกิดการสึกกร่อนข้าวของฟันอย่างรุนแรง อย่างไรก็ตามโซดาเทพนิรมิตมีการเสี่ยงต่อสุขภาพฟันน้อยมาก อย่างเดียวเครื่องดื่มอัดลมชนิดที่มีน้ำตาลนั้นเป็นอันตรายมากกว่า

>> น้ำโซดาเอาใจช่วยเหตุการณ์กระบิลการย่อย


 • - ช่วยเหลือให้กลืนฉลุยขึ้น จากการทำความรู้เผชิญว่าน้ำโซดาช่วยเหลือในการกลืนข้าวของเครื่องใช้ทั้งเด็กพร้อมทั้งผู้อาวุโส จากการเรียนรู้คนสุขภาพดีทั้ง 16 คนโดยให้กลืนข้าวของเหลวที่แหวกแนวกัน ปรากฏว่าน้ำโซดามีการกระตุ้นระบบประสาทให้กลืนง่ายขึ้น การศึกษาอื่นๆ แสดงให้เห็นว่าความเย็นพร้อมทั้งคาร์บอนไดออกไซด์เอาใจช่วยให้ประสิทธิภาพเหล่านี้ดีขึ้น การดื่มน้ำโซดาสไตล์แช่เย็นทำให้ผู้เข้าร่วม 63% มีอาการวิกฤติทุกครั้งยิ่งขึ้นไปแค่แค่ท่วงทีปวด
 • - สนับสนุนให้อิ่มฉลุยขึ้น น้ำโซดาเอาใจช่วยให้เรารู้สึกอิ่มสบายขึ้นมากกว่าน้ำเปล่าธรรมดา
 • - ลดการวางท่าท้องผูก ในการทำความเข้าใจในผู้สูงอายุจำนวน 40 คน พบว่ากลุ่มที่ดื่มน้ำโซดาขับถ่ายดีกว่ากลุ่มที่ดื่มน้ำเปล่า 2 เท่า ผู้เข้าร่วมวิจัย มีอาการท้องผูกเส็งเคร็ง 58% นอกจากนี้ยังมีหลักฐานว่าน้ำโซดาคงจะเอาใจช่วยให้อาการท้องสิ้นชีวิตด้วยกันอาการปวดท้อวางมือีขึ้น ด้วยกันยังมีการการศึกษาการดื่มน้ำโซดาจาก 21 คนที่มีปมปัญหาทางเดินภัตเรื้อรัง พบว่าหลังจากดื่มได้ 15 วัน มีอริยาบททางเดินภักษา ท้องผูกด้วยกันถุงน้ำดีต่ำต้อยอย่างมีคำนิยามยิ่งใหญ่

>> น้ำโซดากับสุขภาพอนามัย


 • กระตรวจก : โดยปกติเราค่อนข้างจะจะเข้าใจว่าน้ำโซดาส่งผลต่อกระทัศนะก อย่างเดียวจริงๆ แล้วไม่เป็นต่อจากนั้นเสมอไป จากการเรียนรู้คนปริมาณ 2,500 คน พบว่า โคล่าเป็นเครื่อติดขัดื่มอย่างเดียวที่ทำเอาความหนาแน่นเครื่องใช้กระตรวจดูกแย่ ขนาดนั้นโซดาไม่มีผลอะไรต่อสุขภาพของกระมอหยุดยั้งูกเลย ด้วยเหตุว่าว่าในโคล่ามีฟอสฟอรัสสูง ทำเอาขาดแคลเซียม ซึ่งสร้างให้เกิดปัจจัยเสี่ยงต่อการกร่อนเครื่องใช้กระเพ่งก • หัวใจ : งานวิจัยพบว่าน้ำโซดาช่วยให้สุขภาพสิ่งของหัวใจนั้นดีขึ้นเพราะ เฉพาะหลักฐานงานวิจัยนั้นมีน้อยมาก เท่านั้นจากงานวิจัยสิ่งสุภาพสตรีวัยหมดรอบเดือนจำนวน 18 คนที่ดื่มโซดาพบว่าคอเลสเตอรอลชนิดเลวแย่ ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังสนับสนุนผนวกคอเลสเตอรอลดีพร้อมด้วย ด้วยกันช่วยเหลือลดการเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจลง 35 %


 • ความดันโลหิต : เชื่อหรือว่า? การอาบน้ำโซดา เป็นอีกหนึ่งรีวิวที่เอาใจช่วยเพิ่มการไหลเวียนสิ่งของเลือด ทะลุทางผิวหนัง โดยที่ไม่ต้องอาบน้ำร้อน เกี่ยวกับงานวิจัยเหล่านี้ถูกตีพิมพ์ในบอกสรีรวิทยา ปี 2016 พบว่า น้ำโซดาอุ่นๆ ทำได้เพิ่มการไหลเวียนข้าวของเครื่องใช้เลือดได้ ซึ่งเข้ารูปด้วยว่าคนที่มีความดันโลหิตสูง

ถ้าหากว่าทุกวันนี้จะยังไม่มีหลักพยานที่ชัดแจ้งว่าโซดานั้นไม่ดีต่อรางกายสิ่งของคุณ อย่างเดียวอย่างน้อยเราก็ลดความวิตกกังวลได้ว่ามันทำไมได้ส่งผลหมดลมหายใจต่อพลานามัยฟันพร้อมทั้งกระพินิจก ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังสนับสนุนเรื่องระบบย่อยภักษ์ การดูด พร้อมด้วยสนับสนุนลดอาการท้องผูกได้สำหรับ
 

Tags : โซดา,โซดา,โซดา