บุคคลทั่วไป

รับทำ SEO ติดต่อโฆษณา Banner ทาง Line >> คลิกที่นี่ <<

veerachai29

*
  • *****
  • 6904
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
เกร็ดเลือกซื้อชุดชั้นในให้ถูกใจใส่พอดีตัว

เสื้อผ้าซีกไหนกันนะที่ผู้หญิงทุกคนต้องใช้กับต้องใส่ทุกวัน ไม่เว้นวันเสาร์-อาทิตย์ด้วยนะ? คำตอบก็คือ เสื้อชั้นใน ยังไงล่ะคะ สาวใดไม่ใส่เสื้อชั้นในคงรู้สึกยวบยาบย้วย ๆ หยุ่น ๆ ยังไงบอกไม่ถูก มันกลายเป็นหนึ่งในบรรดาเสื้อผ้าอาภรณ์ที่ผู้หญิงช้อปปิ้งกันทุกทียิ่ง แต่การซื้อเสื้อชั้นในที่ถูกใจกับใส่ดีสักตัวก็ต้องใส่ใจกันหน่อย วันนี้เราเลยขอแชร์รีวิวการช้อปปิ้งเสื้อชั้นในดี ๆ มาฝากสาว ๆ กันค่ะ
วัดขนาดหน้าอกตัวเองกระทำนออกจากที่อยู่
คุณสุภาพสตรีหลายคนอาจรู้สึกตะขิดตะขวงใจ แม้นว่ามีคนอื่นมาวัดรอบตัวและรอบอกให้ แถมส่วนมากก็มักวัดกันโต้ง ๆ ตรงบริเวณเคาน์เตอร์ที่ขายเสื้อชั้นในเลยสิ้นด้วยสิ ถ้ามีลูกค้าคนอื่นเยอะ ๆ ต่อให้เป็นผู้หญิงเท่าเทียมกันก็อดรู้สึกอายทำไมได้ ขณะที่เป็นอย่างนี้คุณอาจจะกล้วยๆใจกว่าถ้าได้วัดสัดส่วนหน้าอกข้าวของตัวเองจากที่ที่อยู่อาศัยมาค่ะ คว้าเส้นวัดแล้วลงมือกันเลย วัดครั้งแรกคือการวัดรอบตัวของใช้คุณ โดยทาบกลุ่มวัดพันไปรอบตัวเขตแดนใต้อก ราคาที่ได้มักจะอยู่โดยประมาณ 32-44 นิ้ว (หรือคงจะมากกว่านั้น) ค่าตัวนี้คือตัวเลขบอกปริมาตรรอบตัวสิ่งเสื้อชั้นในนั่นเอง  เมื่อวัดรอบตัวแล้วก็มาวัดรอบอกกันต่อ โดยทาบจารชนวัดไปรอบอกให้ทะลุทะลวงยอดอกซึ่งเป็นจุดที่นูนมากของหน้าอก นำตัวเลขที่วัดได้ ไปหักลบกับราคารอบอก ก็จะได้ความจุคัพข้าวของเครื่องใช้อกคุณปริมาตรรอบอกมากกว่ารอบตัว 1 นิ้ว คือคัพ A

  • ความจุรอบอกมากกว่ารอบกาย 1-2 นิ้ว คือคัพ B
  • สัดส่วนรอบอกมากกว่ารอบกาย 2-3 นิ้ว คือคัพ C
  • ปริมาตรรอบอกมากกว่ารอบตัว 3-4 นิ้ว คือคัพ D
  • ขนาดรอบอกมากกว่ารอบตัว 4-5 นิ้ว คือคัพ E


เมื่อได้ความจุคัพพร้อมกับปริมาตรรอบตัวแล้ว ก็จะคัดเลือกซื้อเสื้อชั้นในได้ง่ายขึ้น อย่างสาวที่วัดสัดส่วนรอบตัวได้ 34 มีรอบอกมากกว่ารอบตัวอยู่เกือบ 2 นิ้ว ความจุเสื้อชั้นในที่ควรจับมาลองก็จะอยู่ที่ B34 นั่นเองจ้ะ

ไม่ซื้อเสื้อชั้นในเพียงเนื่องด้วยลายน่ารักน่าเอ็นดู
เสื้อชั้นในลายน่ารัก ๆ เติมแต่งลูกไม้หวาน ๆ คงจะยั่วยวนให้คุณควักเงินจ่ายแล้วพามันกลับที่อยู่อาศัยมาด้วย ทั้งๆที่คุณมีงบประมาณแบบจ่ายได้ไม่อั้นนี่ก็คงจะไม่ใช่ปมปัญหา แต่แม้ว่าว่าคุณมีงบราวๆจำกัด ต้องตั้งสติจากตัดความต้องการได้เสื้อชั้นในลายสวย ๆ เร็วมาก้ก่อน ต้องไม่ลืมนึกเร็วมาก้ว่าเสื้อชั้นในที่คุณเจาะจงเลือกไปจะต้องไปใส่มันไว้ได้ทั้งภายใต้เสื้อยืดสีขาว เสื้อเชิ้ต เสื้อใส่ไปทำงาน ใส่ท่องเที่ยว ใส่ทางการ ฯลฯ โดยที่ตัวมันเองจะต้องไม่เด่นหยุดยั้งตามากเกินไป แบบลูกไม้หรือมีลวดลายจัดจึงอาจจะไม่ใช่คำตอบที่ดีนักเนื่องด้วยกรณีนี้จ๋า

หยิบเสื้อชั้นในหลาย ๆ รูปแบบ ในไซส์สรรพสิ่งคุณเข้าไปลองในคราวเดียวกัน
เมื่อจะเข้าห้องทดลองเสื้อเพื่อลองใส่ดูว่าเสื้อชั้นในที่คุณคัดเลือกเอาด่วน้จะเพียงพอดีกับตัวคุณไม่ก็ ก็ขอให้คว้าเสื้อชั้นในสไตล์อื่น ๆ ที่เป็นไซส์เดียวกันเข้าไปลองด้วย อย่าง แบบเต็มคัพ แบบครึ่งเต้า แบบเกาะอก แบบจำพวกกะทัดรัดหรือจารชนใหญ่ ตะขอเดี่ยวหรือตะขอคู่ ฯลฯ เนื่องมาจากต่อให้เป็นปริมาตรเดียวกันแต่ต่างรูปแบบ ก็ทำเป็นส่งผลถึงความผิดแผกแตกต่างเรื่องใส่ได้ อย่างเสื้อชั้นในแบบเต็มคัพจะเรียบเรียงทรงได้ดีกว่าแบบครึ่งเต้า ที่โอบแค่ 3/4 สิ่งของปริมาตรหน้าอก คุณจะได้ลองหาแบบที่ตัวเองใส่ได้สบายยิ่งขึ้นไป ถ้าหากตัวที่หมายตาเร็ว้แต่เดิมใส่แล้วไม่คล่องตัวกี่มากน้อย จะได้รู้ว่าคัดเลือกซื้อแบบไหนแดื้อยังไงล่ะจ๋า

การลองเสื้อชั้นไม่ใช่แค่ใส่แล้วก็ถอด
การทดลองเสื้อชั้นในที่ดี ไม่ใช่แค่ลองใส่ หันดูซ้ายขวาหน้าหลังแล้วก็ถอดออกเฉพาะ คุณควรทดลองใส่มันเร็วมาก้อย่างน้อย 20 วิmin กับไม่ใช่แค่ขยับไปมาซ้ายขวาเฉพาะ ควรลองโน้มตัวลงไปข้างหน้า แล้วมองดูหน้าอกตัวเองในกระจก ว่าเนื้อหน้าอกสรรพสิ่งคุณปลิ้นออกมานอกเสื้อชั้นในหรือไม่ก็ แม้นใช่แสดงว่าปริมาตรคัพกระชับเกินไป หรือว่าจำพวกรัดไหล่ก็ใหญ่หรือกระชับไป ชูแขนสองข้างเหนือศีรษะเพื่อดูว่าเสื้อชั้นสิ่งคุณยังเกาะอยู่ที่หน้าอกดีหรือเปล่า ถ้าหากมันเลื่อนตามขณะยกกรขึ้นก็แสดงว่าหลวมเกินไปนะคะ พร้อมทั้งเพราะว่าสาว ๆ ที่ทดลองชุดชั้นใน [pr]แบบมีโครง ให้ขยับตัวดูจนแน่ใจว่าโครงเครื่องใช้มันไม่กดหรือทิ่มเข้าไปในเนื้อ ซึ่งจะทำเอาไม่สบายตัวอย่างยิ่ง รวมทั้งขอบข่ายแถบผ้าสรรพสิ่งเสื้อชั้นในที่อยู่ระหว่างหน้าอกก็ควรจะแนบไปกับผิวด้วย สมมติว่ามันลอยขึ้นมาโชว์ว่าเสื้อชั้นในตัวนั้นกะทัดรัดเกินไปแล้วจ้ะ

เมื่อทดลองเสื้อชั้นในแล้วให้สวมเสื้อที่คุณใส่มาทับลงไปด้วย
อย่าลืมว่าเสื้อชั้นในจะต้องอยู่ภายใต้เสื้อผ้าที่เราใส่ ด้วยเหตุว่าต่อจากนั้นภายหลังจากลองเสื้อชั้นในให้อยู่บนตัวแล้ว ให้สวมเสื้อที่คุณใส่มากลับเข้าไปด้วย เพื่อดูว่ามันสนับสนุนเสริมรูปร่างสิ่งของคุณให้งามตาหรอ ถ้าแม้ใส่แล้วทำเอาคุณดูมีหน้าอกไหลมารวบรวมเป็นก้อนเดียว หรือพิจารณารอยนูนเครื่องใช้เสื้อชั้นในขึ้นมาแจ่มแจ้ง อย่างนี้ก็คงไม่เวิร์คแน่ จริงไหมคะ เอาล่ะ ได้ทราบทริคการเลือกสรรซื้อชุดชั้นในดี ๆ ไปแล้ว คราวนี้สาว ๆ ก็คงเลือกซื้อบราตัวใหม่เร็ว้ใส่ไไม่ดี่างถูกใจปลอดปัญหาแล้วล่ะค่ะ
 

Tags : ชุดชั้นใน