หมวดหมู่ทั่วไป > เครื่องดนตรี

&&แบล็คสเตจ (Blackstage) ผู้นำด้านส่วนประกอบงานอีเว้นท์ ติดตั้งเวที

(1/1)

veerachai29:
      แบล็คสเตจ (Blackstage) หัวหน้าด้านองค์ประกอบงานอีเว้นท์ ให้บริการเช่าเวที ติดตั้งเวที จัดตั้งอัฒจันทร์ และส่วนประกอบเหล็กทุกหมวดหมู่สำหรับงานอีเวนท์แล้วก็บริการไลฟ์สด Streaming ในการขายของ งานสัมมนา และก็งานโฆษณาออนไลน์ ผ่านแพลทฟอร์มการไลฟ์สด ดังเช่นว่า เฟสบุ๊ค ยูทูป ลาซาด้า ช๊อปปี้
 
     
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ไลฟ์สด http://www.blackstagethailand.com/ [pr]

     บริการให้เช่าเวที สำหรับจัดงานอีเว้นท์และกิจกรรมทุกแบบอย่าง เช่าเวทีการแสดงดนตรีขนาดเล็ก ตั้งแต่ 2.5x6.0 เมตร จนกระทั่งให้เช่าเวทีขนาดใหญ่ระดับอิมแพคอารีน่า เช่าเวทีประชุมสัมมนา เช่าเวทีแคทวอล์ค รันเวย์ โดยทีมงานดีไซน์ผ่านการให้เช่าเวทีมามากกว่า 500 งาน ติดตั้งเวทีมาแล้วทั่วประเทศ ดูแลให้คำแนะนำตั้งแต่มีเพียงแค่ไอเดียแบบเวทีที่อยาก จนถึงดีไซน์ต้นแบบเวทีร่วมกัน ตราบจนกระทั่งติดตั้งเวที จบงานแล้วก็รื้อถอน ระหว่างการติดตั้งเวที เรามีวิศวกรผู้ขำที่นาญการคอยควบคุมงานให้งานติดตั้งเวที ออกมาตรงตามต้นแบบ ปลอดภัย และอยู่ในกรอบช่วงเวลาที่ระบุ และก็ทีมติดตั้งเวที [pr]มากกว่า 10 ทีม ที่ชำนาญงานเช่าเวที และก็ติดตั้งเวทีได้ทุกรูปแบบ ทั้งยังเวทีทรงกลม เวทีแคทวอล์ค เวทีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เวทีหลายสเตป และงานเช่าเวทีสั่งผลิตเฉพาะงานนั้นๆสินค้าเช่าเวที มีความแข็งแรง ทน เนื่องจากสร้างขึ้นมาจากอะลูมิเนียมเกรดพรีเมี่ยม รวมทั้งมีการตรวจสอบสินค้าเช่าเวทีทุกครั้งก่อนนำไปติดตั้งเวทีให้แก่ลูกค้า รองรับน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย
ผลิตภัณฑ์เช่าเวที สามารถนำมาดัดแปลงได้นานาประการ ตั้งแต่นำไปติดตั้งเวที เป็น เวทีสัมมนา เวทีคอนเสิร์ต เวทีเลี้ยงพระ เวทีรันเวย์ เวทีแคทวอล์ค เวทีพื้นที่สื่อมวลชน เวทีประกอบฉากถ่ายทำภาพยนต์ หรือติดตั้งเวทีนานาประการความสูงเพื่อทำสเตป สำหรับเช่าเวทีถ่ายรูปกลุ่ม เวทีถ่ายรูปองค์กร และก็เช่าเวทีทำเป็นอรรธจันทร์สำหรับนั่งดูกิจกรรมต่างๆงานเช่าเวทีเหมาะกับอีกทั้งงานที่โล่งแจ้ง แล้วก็งานในร่ม เพราะเหตุว่าวัตถุดิบงานเช่าเวทีที่ใช้ผลิตทำมาจากอะลูไม่เนี่ยมอย่างดี ทนแดด ทนลม ทนฝน ทนทุกสภาพภูมิอากาศของเมืองไทย โดยงานเช่าเวที จะมีให้เลือก 2 ขนาดหมายถึงเช่าเวที ขนาด 1.22x2.44 เมตร และ เช่าเวทีขนาด 0.60x1.20 เมตร ขึ้นกับแบบอย่างการจัดงานรวมทั้งสถานที่ที่ปรารถนาติดตั้งเวที โดยทางเรายินดีที่จะให้คำแนะนำงานเช่าเวทีให้เหมาะสมกับลักษณะงาน และงบประมาณของลูกค้า
งานเช่าเวที สามารถเลือกความสูงของเวทีได้ตั้งแต่ 20 เซนติเมตร, 40 เซนติเมตร แล้วก็สามารถเพิ่มความสูงของเวทีได้ทุกๆ20 ซม. จนกระทั่งความสูงเวที ที่ 4 เมตร ซึ่งก่อนจะมีการติดตั้งเวทีทุกหนจะมีการประเมินความปลอดภัยสำหรับงานเช่าเวที จากวิศวกรผู้ชำนาญการทุกหน ซึ่งวัสดุท็อปข้างบนของโครงเวทีอะลูมิเนียม เป็นไม้อัดคัดเลือกพิเศษ หนา 20 มม.นอกจากนั้นเรื่องภาพลักษณ์ รวมทั้งแบบอย่างการจัดงาน งานเช่าเวทีสามารถเลือกสีประพรมที่อยากได้ปูหลังการติดตั้งเวที โดยเลือกสีประพรมปูเวทีได้ตามอยาก ตั้งแต่สีดำมาตรฐาน สีเทา สีขาว สีแดง สีทอง และก็สีที่ต้องการ
 
     

     เปิดตัวบริการน้องใหม่ จากทีมงานผู้ชำนาญในวงการโปรดักชั่น และเครื่องใช้ไม้สอยระดับมืออาชีพ ระบบกล้อง ระบบไฟ ระบบเสียง ระบบไมค์ ด้วยคณะทำงานไลฟ์สดของพวกเรา พร้อมที่จะ Streaming สร้างการรับรู้แล้วก็สร้างยอดขายเป็นกอบเป็นกำให้กับตัวสินค้า โดยสามารถไลฟ์สดผ่านทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Youtube, Zoom รวมทั้งแหล่งขายของออนไลน์ยอดฮิตอย่าง Lazada แล้วก็ Shopee โดยเรามั่นใจว่าไลฟ์สด เป็นปัจจุบันนี้และอนาคต สำหรับทำการตลาดออนไลน์ พวกเรามีให้เลือกทุกรูปแบบการไลฟ์สด และเรทราคา ตั้งแต่กล้อง 1 ตัวผ่าน สมาร์ทโฟน จนกระทั่งกล้องถ่ายรูป Full HD สามารถไลฟ์สดได้ทุกต้นแบบอีกทั้ง ไลฟ์สดขายของออนไลน์ เล่นเกมส์ออนไลน์ ไลฟ์สดสอนหนังสือออนไลน์ การประชุมออนไลน์ ตั้งแต่สเกลเล็กผู้ชมหลักร้อย จนกระทั่งงานสัมมนาระดับประเทศคนดูไลฟ์สดหลักหมื่นพันหลักหมื่นคน ติดต่อมาและสอบถามได้เลย ในขณะนี้มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าไลฟ์สดมากมาย
 
     

ติดต่อมาและสอบถาม: เช่าเวที เช่าอรรธจันทร์ เช่าเวทีราคาไม่แพง เช่าอรรธจันทร์ราคาไม่แพง ติดตั้งเวที ติดตั้งอรรธจันทร์ ไลฟ์สด Streaming
โทร 064-519-5141
Add line: http://bit.ly/2QFQlOT [pr] (Line ID: @blackstage)
หรือ เช่าเวที http://www.blackstagethailand.com/ [pr]
IG : blackstage.co.th

Tags : เช่าเวที,ติดตั้งเวที,ไลฟ์สด

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version