หมวดหมู่ทั่วไป > เครื่องดนตรี

^^แบล็คสเตจ (Blackstage) หัวหน้าด้านส่วนประกอบงานอีเว้นท์ ไลฟ์สด

(1/1)

diorarmani2000:
      แบล็คสเตจ (Blackstage) หัวหน้าด้านส่วนประกอบงานอีเว้นท์ ให้บริการเช่าเวที ติดตั้งเวที จัดตั้งอัฒจันทร์ แล้วก็ส่วนประกอบเหล็กทุกชนิดสำหรับงานอีเวนท์แล้วก็บริการไลฟ์สด Streaming ในการขายสินค้า งานสัมมนา และงานโฆษณาออนไลน์ ผ่านแพลทฟอร์มการไลฟ์สด ดังเช่น เฟสบุ๊ค ยูทูป ลาซาด้า ช๊อปปี้
 
     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ติดตั้งเวที http://www.blackstagethailand.com/ [pr]

     บริการให้เช่าเวที สำหรับจัดงานอีเว้นท์แล้วก็กิจกรรมทุกแบบอย่าง เช่าเวทีคอนเสิร์ตขนาดเล็ก ตั้งแต่ 2.5x6.0 เมตร จนกระทั่งให้เช่าเวทีขนาดใหญ่ระดับอิมแพคอารีน่า เช่าเวทีการประชุม เช่าเวทีแคทวอล์ค รันเวย์ โดยทีมงานออกแบบผ่านการให้เช่าเวทีมามากกว่า 500 งาน ติดตั้งเวทีมาแล้วทั่วราชอาณาจักร ดูแลให้คำปรึกษาตั้งแต่มีเพียงแต่ไอเดียแบบอย่างเวทีที่ปรารถนา จนกระทั่งออกแบบต้นแบบเวทีด้วยกัน จนถึงติดตั้งเวที จบงานแล้วก็รื้อถอน ระหว่างการติดตั้งเวที พวกเรามีวิศวกรผู้ขำที่นาญการคอยควบคุมงานให้งานติดตั้งเวที ออกมาตรงตามต้นแบบ ไม่มีอันตราย และก็อยู่ในกรอบช่วงเวลาที่ระบุ และทีมติดตั้งเวทีมากยิ่งกว่า 10 ทีม ที่เชี่ยวชาญงานเช่าเวที และก็ติดตั้งเวทีได้ทุกรูปแบบ ทั้งเวทีทรงกลม เวทีแคทวอล์ค เวทีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เวทีหลายสเตป รวมทั้งงานเช่าเวทีสั่งผลิตเฉพาะงานนั้นๆสินค้าเช่าเวที มีความแข็งแรง แข็งแรง เพราะว่าผลิตขึ้นมาจากอะลูมิเนียมเกรดพรีเมี่ยม และก็มีการวิเคราะห์สินค้าเช่าเวทีทุกครั้งก่อนนำไปติดตั้งเวที [pr]ให้แก่ลูกค้า รองรับน้ำหนักได้โดยสวัสดิภาพ
สินค้าเช่าเวที สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้มากมาย ตั้งแต่นำไปติดตั้งเวที เป็น เวทีสัมมนา เวทีคอนเสิร์ต เวทีเลี้ยงพระ เวทีรันเวย์ เวทีแคทวอล์ค เวทีพื้นที่สื่อมวลชน เวทีประกอบฉากถ่ายทำภาพยนต์ หรือติดตั้งเวทีหลากหลายความสูงเพื่อทำสเตป สำหรับเช่าเวทีถ่ายภาพกลุ่ม เวทีถ่ายภาพองค์กร รวมทั้งเช่าเวทีทำเป็นอัฒจันทร์สำหรับนั่งดูกิจกรรมต่างๆงานเช่าเวทีเหมาะสำหรับอีกทั้งงานกลางแจ้ง รวมทั้งงานในร่ม เนื่องจากวัตถุดิบงานเช่าเวทีที่ใช้ผลิตทำจากอะลูไม่เนี่ยมอย่างดี ทนแดด ทนลม ทนฝน ทนทุกสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย โดยงานเช่าเวที จะมีให้เลือก 2 ขนาดเป็นเช่าเวที ขนาด 1.22x2.44 เมตร และก็ เช่าเวทีขนาด 0.60x1.20 เมตร ขึ้นกับรูปแบบการจัดงานรวมทั้งสถานที่ที่อยากได้ติดตั้งเวที โดยทางพวกเรายินดีที่จะให้คำแนะนำงานเช่าเวทีให้เหมาะสมกับลักษณะงาน รวมทั้งงบประมาณของลูกค้า
งานเช่าเวที สามารถเลือกความสูงของเวทีได้ตั้งแต่ 20 ซม., 40 ซม. และสามารถเพิ่มความสูงของเวทีได้ทุกๆ20 ซม. จนถึงความสูงเวที ที่ 4 เมตร ซึ่งก่อนที่จะมีการติดตั้งเวทีทุกหนจะมีการประเมินความปลอดภัยสำหรับงานเช่าเวที จากวิศวกรผู้ชำนาญการทุกหน ซึ่งสิ่งของท็อปข้างบนของโครงเวทีอะลูมิเนียม เป็นไม้อัดคัดพิเศษ ครึ้ม 20 มิลลิเมตรยิ่งไปกว่านี้เรื่องภาพลักษณ์ และต้นแบบการจัดงาน งานเช่าเวทีสามารถเลือกสีพรมที่ต้องการปูข้างหลังการติดตั้งเวที โดยเลือกสีพรมปูเวทีได้ตามอยากได้ ตั้งแต่สีดำมาตรฐาน สีเทา สีขาว สีแดง สีทอง และสีที่อยากได้
 
     

     เปิดตัวบริการสมาชิกใหม่ จากคณะทำงานผู้คร่ำหวอดในวงการโปรดักชั่น พร้อมด้วยอุปกรณ์ระดับมือโปร ระบบกล้องถ่ายภาพ ระบบไฟ ระบบเสียง ระบบไมค์ ด้วยคณะทำงานไลฟ์สดของเรา พร้อมที่จะ Streaming สร้างการรับทราบและก็สร้างยอดจำหน่ายมากให้กับตัวสินค้า โดยสามารถไลฟ์สดผ่านทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Youtube, Zoom รวมทั้งแหล่งขายสินค้าออนไลน์ยอดฮิตอย่าง Lazada แล้วก็ Shopee โดยพวกเรามั่นใจว่าไลฟ์สด คือตอนนี้รวมทั้งอนาคต สำหรับทำการตลาดออนไลน์ เรามีให้เลือกทุกแบบอย่างการไลฟ์สด และเรทราคา ตั้งแต่กล้อง 1 ตัวผ่าน สมาร์ทโฟน จนถึงกล้องถ่ายรูป Full HD สามารถไลฟ์สดได้ทุกแบบอย่างทั้งยัง ไลฟ์สดขายของออนไลน์ เล่นเกมส์ออนไลน์ ไลฟ์สดสอนหนังสือออนไลน์ ประชุมสัมมนาออนไลน์ ตั้งแต่สเกลเล็กคนดูหลักร้อย จนถึงงานสัมมนาระดับประเทศผู้ชมไลฟ์สดหลักหมื่นพันหลักหมื่นคน สอบถามได้เลย ในขณะนี้มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าไลฟ์สดเพียบ
 
     

ติดต่อมาและสอบถาม: เช่าเวที เช่าอรรธจันทร์ เช่าเวทีราคาถูก เช่าอัฒจันทร์ราคาไม่แพง ติดตั้งเวที จัดตั้งอัฒจันทร์ ไลฟ์สด Streaming
โทร 064-519-5141
Add line: http://bit.ly/2QFQlOT [pr] (Line ID: @blackstage)
หรือ ติดตั้งเวที http://www.blackstagethailand.com/ [pr]
IG : blackstage.co.th

Tags : ติดตั้งเวที

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version